Tầm nhìn, Sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

TẦM NHÌN


Công ty cổ phần giải pháp công nghệ số Digitechjsc hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Viễn Thông .Bằng khát vọng tiên phong trong Công Nghệ - Phát triển bền vững, Cty Digitechjsc phấn đấu trở thành Công ty cung cấp các sản phẩm về công nghệ , cũng như dịch vụ về công nghệ thông tin và Viễn Thông đa dạng ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực; hướng đến một công ty mang tầm khu vực và đẳng cấp quốc tế.
Cty Digitechjsc mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

 

SỨ MỆNH

 

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm tốt nhất có thương hiệu hàng đầu về công nghệ – dịch vụ đảm bảo tốt nhất và nhanh nhất với chất lượng quốc tế và am hiểu nhu cầu của khách hàng ,mang tính chuyên nghiệp và sáng tạo cao với mong muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và hiện đại nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Bên cạnh giá trị chất lượng và dịch vụ vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người luôn đồng hành số 1” của các đối tác , luôn gia tăng các giá trị cốt lõi hấp dẫn và bền vững.
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên. 
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 

+ Luôn ý thức chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp.
+ Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động là mục tiêu và động lực của sự phát triển bền vững.
+ Lao động sáng tạo là nền tảng của sự phát triển.
+ Quan hệ hợp tác, chia sẻ, cam kết và thực hiện cam kết là nền tảng văn hóa doanh nghiệp.
+ Thời đại và truyền thống là bản sắc của Digitechjsc.
Với quan điểm phát triển bền vững dựa trên không ngừng hoàn thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ; gắn phát triển doanh nghiệp với xây dựng văn hóa doanh nghiệp 


Địa điểm giao dịch

Tại Hà Nội

Số 15/25 Đường Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

ĐT : (84-24) 37.765 866 / 37.765.859

Fax: (84-24) 62662537

Tại Tp.HCM

Số 59, Đường Cộng Hòa, P. 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT:(028) 3811 8628 - 3811 8566

Fax: (028) 3811 8655

Hỗ trợ trực tuyến

+ Bộ phận kinh doanh

+ Bộ phận kỹ thuật

Yêu cầu báo giá

Báo giá

Sản phẩm bán chạy