Giải pháp mạng cho doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp đang hoạt động hay doanh nghiệp sắp thành lập, bạn luôn băn khoăn liệu hệ thống cơ sở hạ tầng mạng hiện tại, sắp tới đã hoạt động ổn định chưa, làm thế nào để tối ưu hơn nữa về mọi mặt, để giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu suât cho công việc?

 

 

 

Chúng tôi - DSI : đơn vị tích hợp hệ thống (SI) quốc tế mạng đến giải pháp CNTT tổng thể dựa trên sự kết hợp chặt chẽ giữa các yếu tố về Con người – Quy trình – Ứng dụng – Dữ liệu . Đảm bảo với doanh nghiệp của bạn :

Tự động hóa mạng của bạn

Mang lại quy mô và khả năng linh hoạt trong kinh doanh bằng cách tự động hóa một chính sách trên toàn bộ mạng truy cập.

Đảm bảo hiệu suất mạng

Khắc phục sự cố nhanh hơn và tăng năng suất CNTT nhờ ngữ cảnh cung cấp thông tin chuyên sâu có giá trị hành động.

Phát hiện và giảm bớt mối đe dọa

Giải quyết các mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật ở bất cứ nơi nào trong mạng của bạn, bao gồm cả những lỗ hổng và mối đe dọa trong lưu lượng được mã hóa.

Tối ưu hóa trải nghiệm ứng dụng

Kết nối an toàn mọi người dùng với đám mây bất kỳ bằng trải nghiệm ứng dụng mong muốn vào bất cứ lúc nào.


 

Làm thế nào để một mạng dựa trên ý định giúp bạn trong điều kiện kinh doanh? Chúng tôi cho phép bạn liên tục điều chỉnh mạng của bạn theo nhu cầu của tổ chức. 

Chúng tôi cung cấp những hiểu biết dựa trên mạng theo ngữ cảnh, tự động hóa các quy trình và bảo vệ chống lại các mối đe dọa. chúng tôi lắng nghe các nhu cầu về hiệu suất của tất cả các ứng dụng và dịch vụ của bạn và liên tục điều chỉnh từ đầu đến cuối để đạt được chất lượng dịch vụ cần thiết. 

Tự động áp dụng các chính sách truy cập giữa, người dùng, ứng dụng và thiết bị, nhất quán ở mọi nơi trên mạng.

Hiểu các yêu cầu tuân thủ hoạt động và liên tục xác minh rằng các hình ảnh và bản vá phần mềm vàng được áp dụng.

     Các mô hình khép kín và tập trung vào phần cứng đang nhường chỗ cho các nền tảng mở, có thể lập trình và tập trung vào phần mềm tích hợp với các ứng dụng, hệ thống và miền ngoài mạng.

     Quản lý dựa trên giao diện dòng lệnh thủ công, lặp đi lặp lại phần lớn được thay thế bởi tự động hóa dựa trên chính sách.

     Bảo mật phản ứng, dựa trên chu vi đã được thay thế bằng bảo mật dựa trên ngữ cảnh, được nhúng trong mạng đến từ đám mây đến cạnh doanh nghiệp.

     Khả năng hiển thị mạng đơn giản đang chuyển sang phân tích dự đoán và phân tích theo ngữ cảnh cho người dùng, thiết bị, ứng dụng, mọi thứ và mạng tại mọi thời điểm.

     Với kiến ​​trúc tối ưu, kinh doanh và CNTT có thể trở nên nhanh nhẹn hơn và đáp ứng các điều kiện kinh doanh nhanh hơn và thông minh hơn.

Tốc độ và sự đơn giản để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng

Các mạng truyền thống tiếp tục đối mặt với những thách thức triển khai và quản lý theo từng hộp. Cung cấp, giám sát và xử lý sự cố dịch vụ là một quá trình thủ công. Mặc dù các chu kỳ tính toán có thể được phân phối trong vài giây, nhưng các chức năng và dịch vụ mạng theo truyền thống đòi hỏi phải có hàng tuần và đôi khi hàng tháng để triển khai.

Kiến trúc mạng truyền thống không thể mở rộng quy mô cho kỷ nguyên kỹ thuật số. Chúng tôi mạng lại kiến ​​trúc mạng với các đặc điểm sau:

●      Quản lý tập trung: Thiết kế, cung cấp, kích hoạt chính sách và đảm bảo các dịch vụ mạng thông qua quản lý tập trung, kích hoạt đám mây. Cho phép hiển thị các dịch vụ mạng đầu cuối cho môi trường trong khuôn viên và chi nhánh, tại chỗ hoặc trên đám mây.

●      Tự động hóa: Tự động hóa hoàn toàn cơ sở hạ tầng mạng dựa trên một chính sách trên toàn bộ mạng truy cập, hoạt động như một kết cấu duy nhất. Tăng tốc triển khai chi nhánh mạng. Đơn giản hóa và mở rộng quy mô hoạt động bằng cách tự động hóa cấu hình hàng ngày, cung cấp và xử lý sự cố.

●      Đảm bảo: Chủ động dự đoán hiệu suất thông qua học máy để tương quan dữ liệu người dùng, thiết bị và ứng dụng cho các hiểu biết sâu sắc về hoạt động và kinh doanh theo ngữ cảnh. Xác định các vấn đề và cung cấp cái nhìn sâu sắc có thể hành động để cung cấp trải nghiệm tốt hơn, cá nhân hóa hơn.

●      Bảo mật: Giảm thiểu các mối đe dọa với phân đoạn mạng đầu cuối và thực thi các chính sách bảo mật trên toàn mạng. Xác định và giảm thiểu các mối đe dọa và lỗ hổng bằng các phân tích mạng - ngay cả trong lưu lượng được mã hóa.

●      Ảo hóa: Triển khai các dịch vụ mạng trong vài phút trên bất kỳ nền tảng nào - nhánh, colocation hoặc đám mây công cộng - và kết nối người dùng với các ứng dụng với một mạng liền mạch.

●      Nền tảng mở: Hợp lý hóa các hoạt động CNTT, cho phép đổi mới và phù hợp với mục đích kinh doanh bằng cách làm cho mạng mở và có thể mở rộng để tích hợp với các hệ thống và ứng dụng khác.

●      Tích hợp chính sách: Căn chỉnh các mạng trên toàn trường, chi nhánh và trung tâm dữ liệu để thực thi chính sách nhất quán về bảo mật và tuân thủ trên toàn mạng.

nb-06-cisco-dna-soln-ovw-cte-en_1.jpg

Hình 1.           

Kiến trúc DNA của Cisco

Bạn có thể tiến lên phía trước với việc xây dựng một mạng mở, có thể mở rộng và nhanh nhẹn. 

Hình 1 mô tả cách Cisco DNA là một hệ thống không ngừng học hỏi, thích nghi và bảo vệ để cung cấp những hiểu biết theo ngữ cảnh và hỗ trợ liên tục cho mục đích kinh doanh.


Các tin khác

Lưu ý :

Quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 090 349 6668 để có giá chính xác với khuyến mãi ưu đãi thời điểm hiện tại
Giao hàng toàn quốc

Văn phòng giao dịch

Tại Hà Nội

Vp giao dịch: 0603, tòa Five Season, 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 

ĐT : (84-24) 37.765 866 / 37.765.859

Fax: (84-24) 62662537

 

Tại Tp.HCM

Số 59, Đường Cộng Hòa, P. 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT:(028) 3811 8628 - 3811 8566

Fax: (028) 3811 8655

Hỗ trợ trực tuyến

+ Bộ phận kinh doanh

+ Bộ phận kỹ thuật

Yêu cầu báo giá

Báo giá

Sản phẩm bán chạy