Cisco Connect Cloud

Nền tảng phần mềm Cisco Connect Cloud được trang bị cho các bộ định tuyến Smart Wi-Fi đã ra mắt vào tháng 07 năm 2012. Theo Cisco, nền tảng đám mây được thiết kế giúp việc thiết lập mạng gia đình, kết nối các thiết bị vào mạng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Bộ định tuyến không dây thông minh sẽ đóng vai trò trung tâm trong hệ thống thiết bị, đảm nhiệm việc kết nối với tất cả các thiết bị số có trong ngôi nhà. Mỗi bộ định tuyến thông minh của Cisco Linksys sẽ sở hữu một tài khoản lưu trên “Cloud” qua server toàn cầu của Cisco: www.ciscoconnectcloud.com. Người dùng sẽ được cung cấp một phần mềm cài sẵn trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Để điều khiển, cài đặt hệ thống mạng, bạn chỉ việc mở ứng dụng ra, thực hiện các thao tác yêu cầu. Các yêu cầu đó sẽ lập tức được chuyển lên “Cloud” sau đó “Cloud” sẽ truyền về các thiết bị được thiết lập thông qua giao tiếp giữa đám mây với bộ định tuyến. Với phương thức như vậy, mọi yêu cầu sẽ được thực hiện trong tích tắc chỉ với một điều kiện duy nhất là thiết bị cầm tay của bạn (điện thoại di động hoặc máy tính bảng) có kết nối Internet. Việc quản lý hệ thống thiết bị trong ngôi nhà của bạn sẽ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, dù cho bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

cisco connect cloud

Với tốc độ phát triển công nghệ chóng mặt, kết nối hội tụ ngày càng chứng tỏ là một xu hướng tất yếu của tương lai. Theo dự báo của Cisco Visual Networking Index, tới năm 2015, thế giới sẽ có 15 tỉ thiết bị hỗ trợ kết nối Internet, tăng hơn gấp đôi so với mức 7 tỉ thiết bị của năm 2010. Người dùng sẽ có thói quen sử dụng ít nhất hai thiết bị cùng lúc, như vừa xem TV, vừa lướt web bằng điện thoại hoặc máy tính bảng. Vì vậy, một giải pháp thông minh có thể quản lý tất cả các thiết bị ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời điểm nào thông qua một thiết bị di động cầm tay chính là thứ mà bất cứ ngôi nhà số thông minh nào trong tương lai cũng sẽ phải cần đến.

(Nguồn: http://home.cisco.com/en-us/cloud)


Các tin khác

Địa điểm giao dịch

Tại Hà Nội

Số 15/25 Đường Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

ĐT:(04)37.765 866 - (04)37.765 859

Fax: (84-4) 62662537

Tại Tp.HCM

Số 59, Đường Cộng Hòa, P. 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

ĐT:(028) 3811 8628 - 3811 8566

Fax: (84-4) 62662537

Hỗ trợ trực tuyến

+ Bộ phận kinh doanh

+ Bộ phận kỹ thuật

Yêu cầu báo giá

Báo giá

Sản phẩm bán chạy